Giỏ hàng (0)
CÔNG TY TNHH TM-XNK CAO NGUYÊN XANH
GREEN HIGHLAND CO., LTD
Cty Cao Nguyên Xanh > Sản phẩm > Sản phẩm tươi >

Nấm Maitake

 • Nấm Maitake

 • Giới thiệu:

  Maitake được biết đến với tên nấm Khiêu vũ, nổi tiếng với hương vị của nó và lợi ích sức khỏe .Ở Nhật Bản, nấm Maitake được gọi là ” Nấm Vua ”  được sử dụng trong y học ở nhiều quốc gia trên thế giới đặc biệt là ở Trung Quốc và Nhật Bản.

  Chi tiết sản phẩm:

  Trong lịch sử, Maitake đã được sử dụng như một loại thuốc bổ giúp tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật… Nó được sử dụng như một loại thực phẩm giúp thúc đẩy sức khỏe và sức sống. Theo truyền thống Nhật Bản, sử dụng nấm được cho là ngăn ngừa huyết áp cao và ung thư – hai ứng dụng đã trở thành tiêu điểm của nghiên cứu Y học hiện đại .

  Nghiên cứu lâm sàng với nấm Maitake đã tăng lên đáng kể trong vài năm qua. Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đã chỉ ra rằng nấm Maitake chiết xuất có thể ức chế sự tăng trưởng của khối u và kích thích hệ miễn dịch của chuột bị ung thư .

  Nấm Maitake phát triển trong các cụm dưới chân cây , đặc biệt là gỗ sồi. Người Nhật gọi nó là ” maitake ” (phát âm là [ maitake ] ) , có nghĩa là ” nấm nhảy múa ” được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc và Nhật Bản để tăng cường hệ miễn dịch.

  Các nhà nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng toàn bộ maitake có khả năng điều hoà huyết áp , đường huyết , insulin, huyết thanh và lipid gan, cholesterol, triglyceride , phospholipid và cũng có thể hữu ích trong việc giảm cân . ( chất dinh dưỡng trong nấm Maitake bao gồm cả vitamin B-2 , C, D , niacin, magiê, kali , chất xơ, và các axit amin , có lợi cho bệnh béo phì, hợp chất polysaccharide beta- 1.6 -glucan giúp kích thích hệ miễn dịch và làm giảm huyết áp và bệnh tiểu đường , nấm Maitake được biết đến tốt nhất cho khả năng chống ung thư , thử nghiệm trên chuột chứng minh rằng nó ngăn chặn sự hình thành khối u và tăng cường hệ thống miễn dịch. )


  Giá: Liên hệ
 • Lượt xem: 4718
Sản phẩm cùng loại

Đông Trùng Hạ Thảo

Giá: Liên hệ

Nấm Portobella

Giá: Liên hệ

Nấm Cremini 200g/Vỉ

Giá: Liên hệ

Nấm Sâm Nhung

Giá: Liên hệ

Nấm Hoàng Kim 170g/vỉ

Giá: Liên hệ

Nấm Mỡ 200g/vỉ

Giá: Liên hệ

0979711931

Giới thiệu

Công ty TNHH TM - XNK Cao Nguyên Xanh được thành lập năm 2005.

 

Từ 2005-2008:

Công ty chuyên kinh doanh xuất khẩu các mặt hàng nông sản như bắp cải Đà Lạt,cải thảo Đà Lạt sang thị trường Đài Loan và Hàn Quốc.

Từ 2008- 2009:

Trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm nấm tươi từ Hiệp hội nấm Hàn Quốc(KMC)với sản phẩm nấm Kim châm Hàn Quốc thương hiệu Cao Nguyên Xanh.

Từ 2009 - Nay:

Công ty nhập khẩu nấm tươi các loại cung cấp cho thị trường trong nước.

... Xem thêm
Đối tác của chúng tôi