0979711931
CÔNG TY TNHH TM-XNK CAO NGUYÊN XANH

kinh doanh xuất nhập khẩu
các mặt hàng nông sản
phân phối và sản xuất
Lịch sử hình thành

Công ty TNHH TM - XNK Cao Nguyên Xanh được thành lập năm 2005.

 

Từ 2005-2008:

Công ty chuyên kinh doanh xuất khẩu các mặt hàng nông sản như bắp cải Đà Lạt,cải thảo Đà Lạt sang thị trường Đài Loan và Hàn Quốc.

 

Từ 2008- 2009:

Trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm nấm tươi từ Hiệp hội nấm Hàn Quốc(KMC)với sản phẩm nấm Kim châm Hàn Quốc thương hiệu Cao Nguyên Xanh.

 

Từ 2009 - Nay:

Công ty nhập khẩu nấm tươi các loại cung cấp cho thị trường trong nước.

Công ty hiện có đầu tư trang trại và thu mua tất cả các sản phẩm nấm trong nước tại Đà Lạt và các tỉnh thành,cung cấp nhiều sản phẩm nấm có giá trị dinh dưỡng cao ra thị trường như Nấm Mỡ(Champinion de Paris),Nấm Cẩm Thạch,Nấm Hương,...vv.

Bên cạnh các loại nấm ôn đới được nhập khẩu trực tiếp như : Nấm Linh Chi Trắng (White Beech Mushroom), Nấm Linh Chi Nâu (Brown Beech Mushroom), Nấm Kim Châm (Enoki), Nấm Đùi Gà (Eryngii), Nấm Đông Cô (Shiitake), Nấm Hải Sản (Haixian ), Nấm mỡ (Agaricus bisporus-cremini )...vv

 

Cty Cao Nguyên Xanh đã và đang liên kết với các trang trại sản xuất theo quy trình VietGAP để thu mua và cung cấp ra thị trường loại sản phẩm nấm ôn đới như : Nấm mỡ, nấm linh chi nâu Việt Nam(nấm Cẩm Thạch),Nấm Đông Cô Việt Nam (Nấm Hương), Nấm Hoàng Kim, Nấm Ngọc Thạch, Nấm Notaky, Nấm Hồng Ngọc, nấm Bào ngư các loại, nấm mèo các loại…

Hiện tại sản phẩm của công ty đã cung cấp ra thị trường trong nước ở tất cả các hệ thống siêu thị: Co.op Mart, BigC, Lotte Mart, Vinatex Mart, Maxi Mart …. các hệ thống khách sạn 5 sao và nhà hàng trong cả nước.

 

Cty Cao Nguyên Xanh cũng đã xây dựng được hệ thống đại lý phân phối tại các tỉnh thành từ Hà Nội, Vinh, Miền Trung, Đông Nam Bộ đến các tỉnh Miền Tây.

Sản phẩm của công ty đã được đăng ký đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Song song với việc phát triển sản phẩm và mở rộng thị trường,Cty Cao Nguyên Xanh luôn mong muốn tìm kiếm hợp tác mở rộng vùng nguyên liệu và phát triển sản xuất.Các địa phương, hộ nông dân muốn tìm hiểu, thăm quan mô hình liên kết sản xuất của chúng tôi xin liên hệ về:

 

Công Ty TNHH TM-XNK Cao Nguyên Xanh
Địa chỉ: 134 Trần Bình Trọng, Phường 01, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Tel: 08 2246 9669, 2246 3993
Hotline: 0979 711 931
Fax: 08 38621152
Email: info@greenhighland.com.vn

Website: www.greenhighland.com.vn - www.caonguyenxanh.net.vn

 

Chi nhánh Công ty TNHH TM-XNK Cao Nguyên Xanh
Địa chỉ: 456/36A Cao thắng (ND) Phường 12, Quận 10, TP. HCM

 

Chi nhánh

198 Nguyễn Văn Linh, Xã Eatu, TP. Buôn Mê Thuột, Đãklak - ĐT: 0500 6292145

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI