0979711931
CÔNG TY TNHH TM-XNK CAO NGUYÊN XANH

kinh doanh xuất nhập khẩu
phân phối và sản xuất
các mặt hàng nông sản
Lịch sử hình thành

Công ty TNHH TM - XNK Cao Nguyên Xanh được thành lập năm 2005.

 

Từ 2005-2008:

Công ty xuất khẩu các mặt hàng nông sản như bắp cải Đà Lạt,cải thảo Đà Lạt sang thị trường Đài Loan và Hàn Quốc.

 

Từ 2008- 2009:

Nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm nấm tươi từ Hàn Quốc thương hiệu Cao Nguyên Xanh.

 

Từ 2009 - Nay:

Công ty nhập khẩu nấm tươi các loại cung cấp cho thị trường trong nước.

Công ty hiện có đầu tư trang trại và thu mua tất cả các sản phẩm nấm trong nước tại Đà Lạt và các tỉnh thành,cung cấp nhiều sản phẩm nấm có giá trị dinh dưỡng cao ra thị trường như Nấm Mỡ(Champinon de Paris),Nấm Cẩm Thạch,Nấm Hương,...vv.

Bên cạnh các loại nấm ôn đới được nhập khẩu trực tiếp như : Nấm Linh Chi Trắng (White Beech Mushroom), Nấm Linh Chi Nâu (Brown Beech Mushroom), Nấm Kim Châm (Enoki), Nấm Đùi Gà (Eryngii), Nấm Đông Cô (Shiitake), Nấm Hải Sản (Haixian ), Nấm mỡ (Agaricus bisporus-cremini )...vv.Cao Nguyên Xanh đã hợp tác đầu tư cùng Cty Bắc Âu xây dựng nhà máy sản xuất Nấm Kim Châm tại khu công nghiệp Hoà Phú,Tỉnh Dakalk.

 

Cao Nguyên Xanh đã và đang liên kết với các trang trại sản xuất theo quy trình VietGAP để thu mua và cung cấp ra thị trường loại sản phẩm nấm ôn đới như : Nấm mỡ, nấm linh chi nâu Việt Nam(nấm Cẩm Thạch),Nấm Đông Cô Việt Nam (Nấm Hương), Nấm Hoàng Kim, Nấm Ngọc Thạch, Nấm Notaky, Nấm Hồng Ngọc, nấm Bào ngư các loại, nấm mèo các loại…

Hiện tại sản phẩm của công ty đã cung cấp ra thị trường trong nước ở tất cả các hệ thống siêu thị: Co.op Mart, BigC, Lotte Mart,Mega Mart,Aeon Mart …. các hệ thống khách sạn 5 sao và nhà hàng trong cả nước.

 

Cao Nguyên Xanh hiện đã đầu tư dây chuyền sản xuất giá đỗ sạch quy mô lớn nhập khẩu từ Hàn Quốc,chuyên sản xuất giá đỗ xanh và giá đậu nành sạch,mầm giá sạch đạt chuẩn HACCP.

 

Cao Nguyên Xanh cũng đã xây dựng hệ thống đại lý phân phối tại các tỉnh thành từ Hà Nội, Vinh, Miền Trung, Đông Nam Bộ đến các tỉnh Miền Tây.

Sản phẩm của công ty đã được đăng ký đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP.

 

Song song với việc phát triển sản phẩm và mở rộng thị trường,Cty Cao Nguyên Xanh đã thành pập công ty con GREEN MUSH chuyên sản xuất phôi nấm và giống nấm các loại nhằm cung cấp phát triển sản xuất cho nông dân các địa phương, hộ nông dân muốn tìm hiểu tham quan mô hình liên kết sản xuất của chúng tôi xin liên hệ:

 

Công Ty TNHH Nông Nghiệp Công Nghệ Cao GreenMush

Địa Chỉ: Tổ 5,Ấp 7,Xã Xuân Tây,Huyện Cẩm Mỹ,Tỉnh Đồng Nai

Chi Nhánh:
Địa chỉ: Số 50 Ấp Bàu Cối,Xã Bảo Quang,Thành Phố Long Khánh,Tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 0916337799
Email: admin@greenhighland.com.vn

Website: www.greenmush.vn

 

 

 

 

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI